อัลตราซาวนด์

แม่ๆบ้านอื่น ซาวด์น้องกันกี่รอบหรอคะ บ้านนี้ไปหาหมอ4รอบก็ซาวด์4รอบเลยเป็นเรื่องปกติมั่ยคะ #ท้องแรก #16week #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัลตราซาวนด์
41 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แต่บ้านนี้หมอซาวด์ให้เดือนเว้นเดือนค่ะ หมอไม่อยากให้แม่เสียเงินค่าซาวด์เยอะค่ะ