อัลตราซาวนด์

แม่ๆบ้านอื่น ซาวด์น้องกันกี่รอบหรอคะ บ้านนี้ไปหาหมอ4รอบก็ซาวด์4รอบเลยเป็นเรื่องปกติมั่ยคะ #ท้องแรก #16week #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัลตราซาวนด์
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซาวด์ทุกรอบค่ะ 6 วีค 8 วีค 11 วีค 15 วีค ตอนนี้ 17 วีคแล้วค่ะ รอแต่วันหมอนัดอย่างเดียวเลย 😂

2y ago

เหมือนกันเลยค้า ชอบที่สุดของการไปหาหมอก็ได้ดูน้องนี้แหละค่ะ🥰🤗

บ้านนี้ไปทุกครั้งได้ซาวด์ทุกครั้งเหมือนกันค่ะ รอดูหน้าลูกทุกเดือนเลยค่ะแม่บ้านนี้

2y ago

ใช่ค่ะ ได้ซาวด์ดูลูกทุกเดือนตื่นเต้นทุกเดือนค่ะ😅🥰

ปกตินะคะ นี่แท้งคุกคาม จะคลอดซาวด์จะ 20 รอบละ หมอให้ซาวด์ทุก2สัปดาห์ ไม่เห็นแปลกค่ะ

2y ago

อ่อค้าา ผู้ใหญ่เค้าพูดกันว่าอย่าซาวด์บ่อยไอ้เราก็กลัว😅

ไม่เคยซาวน์เลยค่ะ โรงพยาบาลไม่ซาวน์ให้ เราเลยรอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ ทุกวันนี้32weeksแล้ว🤣.

2y ago

หื้มมใจแข็งมากเลยค่ะ บ้านนี้อยากรู้เพศน้องใจจะขาด 😅😅

ถ้าฝากคลีนิค ปกติคะ บางทีหมอจะไม่ซาว แต่แม่ขอหมอซาวก็มีคะ อยากเห็นตัวจิ๋วบ่อยๆคะ🥰

2y ago

ใช่มั่ยคะแม่ อยากเห็นว่าโตแค่ไหนแล้ว แขนขาปกติมั่ย ❤❤

บ้านนี้ท้องแรก ฝากคลินิก หมอนัดเดือนละครั้ง พึ่งได้ซาวด์ครั้งแรกตอน 14 week จ้า

อิจฉาแม่จังเลยค่ะ บ้านนี้8เดือนกว่าแล้วได้ซาวด์แค่4รอบเองค่ะ รพ.รัฐบาล

2y ago

ไม่เป็นไรนะจ้าา ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค้าแม่🥰🥰

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบที่ไปหาหมอเหมือนกันคร้า ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ😊

บ้านนี้ไปหาหมอทุกรอบก็ซาวด์ให้ทุกรอบคะเป็นเด็กแฝดด้วยคะ

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้ไปหาหมอทุกรอบหมอซาวด์ให้ทุกรอบเลยค่ะ