สอบถามแม่ๆจ้า

แม่ๆบ้นไหนแพ้ท้องแล้วเหม็นของทอดบ้าง บ้านนี้ผ่านร้านของผัดของทอด อ้วกพุ่งเลยจ้า หน้ามืดเลย ทานได้แต่พวกน้ำ ตอนนี้ทานได้แค่ก๋วยเตี๋ยวกับข้าว พยายามทานไข่ต้มทดแทน555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหม็นกลิ่นข้าวหุงใหม่คะเเม่ตอนเเพ้ท้องเเรกๆ😂