สอบถามแม่ๆจ้า

สอบถามแม่ๆจ้า เวลาปัสสาวะจะรู้สึกเจ็บมดลูก แบบนี้ปกติดีไหมคะ ท้อง15W.

7 ตอบกลับ

แม่อาจจะไม่ได้เจ็บมดลูก อาจจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบก็ได้นะคะ มันจะเจ็บจื๊ดดดดขึ้นมาเลยตอนฉี่ใกล้สุด แบบนั้นไหมคะ ถ้าใช่หาหมอโลด

แม่อั้นฉี่รึป่าวคะ กินน้ำเยอะๆ ให้ฉี่ออกมา สัก 2-3 วัน จะปกติค่ะ แต่ถ้าไม่ไหว ไปหาหมอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เจ็บแสบขัดอะ แค่รู้สึกหน่วงจุกๆๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่ได้เจ็บปัสสาวะเจ็บตอนปวดแทน

บ้านนี้ก้เป้นค่ะเจ้บหน่วงๆสักพักก้หาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะท้อง15วีค4วันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ