กินนมยี่ห้ออะไร

แม่ๆบำรุงลูกในท้อง..กินนมอะไรกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

เรากินทุกนมค่ะ สลับกันกลัวกินอย่างใดอย่างนึงมากไปลูกจะแพ้ -นมอัลมอลล์/นมธัญพืช กินได้ทุกช่วงเวลาเลยย่อยเร็ว มีกากใยเยอะ -นมแพะ โปรตีนสูง วิตามินบีสูงค่ะ แต่กินแรงหน่อย -นมถั่วเหลือง -นมวัว

เรื่องนม แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

เรากินตราหมีสีชมพู แล็กตาซอยรสจืด แล้วก็น้ำเต้าหู้คะ ไม่ควรกินอย่างใดอย่างหนึ่ง ต้องสลับกันคะ เพราะน้องออกมา น้องจะแพ้ได้

บ้านนี้กินนมตราหมี สีชมพูกับสีฟ้าค่ะ และก็กินนมเปรี้ยว ขวดเล็กวันล่ะขวดค่ะ ช่วยให้ขับถ่ายดีไม่ทำให้ท้องผุ

บ้านนี้กินทุกสูตรทุกยี่ห้อค่ะ แวะเซเว่นทีก็ซื้อยี่ห้อละ3-4กล่องค่ะ แพงกว่ายกแพค แต่อาศัยกินสลับกันค่ะ

แอนมัม แล็คตาซอย นมยูเอสที น้ำเต้าหู้ กินสลับๆกันไปค่ะ

กินนมตราหมีกระป๋องชมพู และนมแลคตาซอยสีฟ้าค่ะ

แอนมันแบบชง + นมตราหมีสีชมพู ค่ะ

กินแอนมัมแบบชงค่ะขับถ่ายง่าย

กินแอนลีน กับแอนมัมจ้า