กินนมยี่ห้ออะไร? บำรุงลูกน้อยในท้องกันคะ

มีแต่คนบอกให้กินสลับกันไป ไม่ให้กินซ้ำๆกันทุกวัน เพราะถ้ากินซ้ำๆลูกจะแพ้นมชนิดนั้นๆ แม่ท้องท่านอื่นๆทำแบบนี้กันหรือเปล่าคะ มันจะแพ้จริงๆเหรอคะถ้าเรากินซ้ำๆเดิมๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินสลับกันจ้า นมถั่วเหลือง นมวัว นมอัลมอนด์ นมเเพะ น้ำเต้าหู้ ถ้าเรากินเเต่นมวัว ลูกจะเเพ้ได้จ้า

4y ago

ค่ะ กินสลับกันไปเรื่อยๆเนอะ