แม่ๆ กินนมอะไรกันบ้างค่ะ ลูกออกมาผิวขาว ผิวสวย

1 ตอบกลับ

ผิวสุขภาพดีก็ทานน้ำมะพร้าว ผลไม้รสเปรี้ยว ถั่วเหลือง ขมิ้น ธัญพืช ไข่ไก่ เนื้อปลา ค่ะ ส่วนผิวขาวต้องขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ ถ้าพ่อแม่ขาวลูกก็ออกมาตัวขาว ถ้าพ่อแม่ผิวดำน้องคงไม่ออกมาผิวขาวค่ะ แต่ถ้าน้องออกมาตัวขาวไม่เหมือนพ่อกับแม่ อันนี้เกิดจากยีนส์ด้อยที่แฝงอยู่ตัวพ่อและแม่ค่ะ อธิบายตามหลักของพันธุ์กรรมค่ะ