น้ำเต้าหู้

แม่ๆบำรุงลูกด้วยน้ำเต้าหู้แบบไหนกันคะ แบบทรงเครื่องหรือแบบน้ำปกติ?

2 ตอบกลับ

แนะนำยี่ห้อ Tofusan หรือ นางพยาบาล นะคะ ไม่ใส่นมผง ไม่ใส่น้ำมันพืช โปรตีนสูงจากถั่วเหลืองล้วนๆ ทั้งสองยี่ห้อนี้มีแบบน้ำตาลน้อย/ไม่มีน้ำตาลให้เลือกซื้อค่ะ ส่วนน้ำเต้าหู้ที่ขายตามรถเข็นในตลาดหรือข้างทาง ส่วนมากจะลดต้นทุนด้วยการผสมน้ำมันพืชลงไปค่ะ ทำให้ขายในราคาถูกได้ แต่ปริมาณของโปรตีนจะไม่สูง แถมไขมันเยอะอีกจ้า

ใส่เฉพาะพวกธัญพืช และไม่ใส่น้ำเชื่อมค่ะ