17wแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย เป็นเรื่องปกติของคนท้องแรกไหมคะ แต่น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ค่ะ

แม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่โลแล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่า เด็กตามเกณฑ์ก็หายห่วงค่ะ ตอนเค้า19wน้ำหนักไม่ขึ้นสักขีดเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ ของเราก็ขึ้นตอน20w