9 สัปดาห์ แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

เป็นไรไมค่ะ

16 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนแรกเราก็ไม่ขึ้นเลยคะพอเข้าเดือนที่4พุ่งมาแบบตกใจตอนนี้27วีคขึ้นมา8โลแล้วคะ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่แถมน้ำหนักยังลดลงอีกด้วย9สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้สามเดือนแรก​ นน.ลดไป3โลค่ะเพราะแพ้ท้อง​ ตอนนี้6เดือนแล้วขึ้นรัวๆเลยค่ะ

ปกติจร้า บ้านนี้ก็กังวลที่น้ำหนักไม่ขึ้น ตอนนี้จะ5เดือนแล้วขึ้นมา1.8กกจร้า

ปกติค่ะ น้ำหนักจะขึ้นตอน5เดือน ขึ้นจนฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว😂

บ้านนี้3เดือน น.น ขึ้น2โลเพาะกินแต่น้ำหวานไม่แพ้ท้องด้วย

ช่วง3เดือนแรกน้ำหนักจะลดเป็นปกติคะถ้าคุณแม่มีอาการแพ้

ไม่เปนไรค่ะ ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักไม่ขึ้นถือว่าปกติ

ไม่เป็นไรค่ะ หมอจะเน้นให้ขึ้นตอน 4 เดือนขึ้นไป

ปกติจ้า น้ำหนักยังไม่ขึ้นหรอกคะช่วงนี้