น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันกี่โลบ้างคะ ทางนี้8เดือนขึ้นมา10โลแล้ว🤦‍♀️

แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

49 ตอบกลับ

10กว่าโลเเล้วค่ะ

8เดือนขึ้นมา4โล🥹

11mo ago

จับมืออีกแม๊ เราก็เป็นเบาหวาน คุมอาหารยังไงให้น้ำหนักเพิ่ม หมอก็ นี่ลำพังหาของกินแต่ละทีก็เครียดละนั่นก็ไม่ได้นี่ก็ไม่ได้ แล้วต้องให้น้ำหนักขึ้นอีก จะร้อง😂

14 โลแล้วค่า 🥲🥲

32+3ขึ้นมา2โลค่ะ

7เดือน10โลคคะ

7 เดือน 10 โล

18 โลค่ะ🤣

ค่ะแม่

59.3