35+4สัปดาห์

แม่ๆน้ำหนักน้องได้เท่าไหร่กันแล้วคะ

6 ตอบกลับ

35+6 w 2,760 อาจจะตัวไม่โตมาก แต่คุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่สำรับแม่มาก เพราะแม่บ้านนี้น้ำหนักแค่ 44 กก. เองค่ะจนจะคลอดแล้ว ผอมมาก555 น้าหมอบอกว่ากว่าจะคลอดน้องน่าจะ3,000+ จ้า

35+6น้ำหนักน้องบ้านนี้3800ค่ะหมอบอกตัวใหญ่มาก

บ้านนี้ซาวด์ตอน35วีค น้องหนัก 2500g ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน36​ น้ำหนัก3065

38+4 W ได้ 3900 แล้วจ้า