35+4 สัปดาห์

มีใครเคยคลอด 35+4สัปดามั่งคะ ลูกแข็งแรงดีมั้ย..ตอนนี้นอนอยู่โรงบาลคะ เนื่องจากความดันเริ่มสูง

1 ตอบกลับ

เคยเห็นคลอดอยุ่คะ ถ้าเด็กตัวใหญ่ออกมาก้อเเข็งแรงคะ

5y ago

ถ้าคลอดต้องดูเด็กอีกทีคะ เพราะที่เห็นในแอพเขาคลอด34+4น้ำน้อง2210คะ