น้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะ

แม่ๆน้ำหนักขึ้นเยอะกันไหมค่ะ ดูแล คลุมน้ำหนักกันแบบไหนบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่ะ ส่วนตัวเรา 22สัปดาห์ ขึ้นมา7กิโลคะ ไม่ได้คลุม หิวก็กินค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 week ขึ้นมา 6 กก. ไม่ได้โดนคุมอะไร ตรวจน้ำตาลก็ปกติ บ้านนี้สูง 174 ตัวไม่อ้วนแต่น้ำหนักขึ้นดีมาก ของแม่ก็ไม่ได้เยอะนะคะ ปกติถ้าคิดเฉลี่ยนต่อเดือน