แม่ๆที่ท้อง5เดือนท้องใหญ่ขนาดใหนกันแล้วค่ะ

แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะ บ้านนี้ 12 โลแล้ว ก่อนท้อง 40 ตอนนี้ 52 แล้วค่ะ ออกมาลูกจะตัวใหญ่ไหมค่ะ

แม่ๆที่ท้อง5เดือนท้องใหญ่ขนาดใหนกันแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

นน.แม่ขึ้นเยอะไม่ใช่ว่าลงลูกเสมอไปนะคะส่วนมากจะลงแม่

ไม่เสมอไปค่ะ บางทีค้างอยู่ที่แม่นี่แหละ