ท้องแรก

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ มีอาการเบื่ออาหาร แล้วน้ำหนักลดด้วยค่ะ ก่อนท้อง55 ตอนนี้52 จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เรา5เดือนแล้วก็ยังเท่าเดิม (นน48) อยู่เลยคะ แต่ลูกตามเกณฑ์ เบื่ออาหารมาก แต่ก็ต้องทานเพื่อลูกด้วย ทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกเบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อย 😔

ไม่หิวยังไงก้ต้องกินนะค่ะ จะส่งผลถึงน้ำหนักและสุขภาพของจัวเล็กนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊