แม่น้ำหนักขึ้นมากี่กิโล อายุครรภ์เท่าไร

แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลบ้างค่า แม่บ้านนี้ 22 สัปดาห์ ขึ้นมา4โลแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ ถือว่าขึ้นเยอะไปไหมค่ะ ต้องจำกัดน้ำหนักอยู่ที่เท่าไรค่ะถึงจะดีและปกติ

45 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้6เดือนขึ้น4โลคะ😂😂

บ้านนี้20วีค ขึ้นมา4โลแล้วค่ะ

บ้านนี้21สัปดาขึ้นมา12โล

แม่บ้านนี้ขึ้น8โลแล้วค่ะ37+6ค่ะ

2y ago

ถือว่าไม่เยอะน่ะแม่ เก่งมาก☺️

บ้านนี้ 18 week ขึ้นมา 2 โลค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา 12.5โล

บ้านนี้37wเดือนขึ้น7โลคะ

2y ago

เก่งอ่าแม่ ขึ้นไม่มาก☺️

บ้านนี้ 24 สัปดาห์ 7 โลค่า

บ้านนี้ 38 วีค 10 กิโลค่า

2y ago

✌️😄☺️

17w5dขึ้นมา5โลท้องแรก