ตั้งครรภ์ 22 week 4 Day /5เดือน 2 สัปดาห์ 4วัน

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ รอบเอวเท่าไรแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ จากนน.64เอว29ตอน12weekขึ้นมา68.7 รอบเอว 38 เล็กไปไมค่ะ22 week 4 Day

ตั้งครรภ์ 22 week 4 Day /5เดือน 2 สัปดาห์ 4วัน
2 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน7เดือนอีก อิจฉาเลยค่ะ😂

5y ago

บ้านนี้ท้องไม่ค่อยเลยเอวขึ้นมาจาก26เป็น28เอง

เรา 30w จาก 61 เป็น 66.5 แต่รอบเอว 40 แล้วคร่า 🤣