แม่บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์64บ้างเอ่ย

แม่ๆน้ำหนักขึ้นบ้างไหมค่ะ ได้ซาวด์กันหรือยัง แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง ของเรา17กุมภา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💖

42 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 3 กพ.ก่อนท้องหนัก 49 ตอนนี้เหลือ 47 ซาวด์แล้วค่ะลูกน้ำหนักดี 😁😁