แม่บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์64บ้างเอ่ย

แม่ๆน้ำหนักขึ้นบ้างไหมค่ะ ได้ซาวด์กันหรือยัง แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง ของเรา17กุมภา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💖

42 ตอบกลับ

6กพ.ท้องแรก ตื่นเต้นมากเลยคะ แอบกลัวๆว่าการคลอดขอกำลังใจหน่อย

4y ago

สู้จ้าแม่ ท้องแรกแอบกลัวเหมือนกันจ้าา💖

12กุมภาจ้าาา ซาว2ครั้งแล้ว ครั้งต่อไปวันที่8กันยา ซาวดูเพศจ้าาา

4y ago

เราพึ่งซาวด์ไปรอบเดียวเองห้าเดือนซาวด์ดูเพศจ้า

4กุมภาค่ะ ตอนก่อนท้อง60ตอนนี้18w นน.ขึ้นมา1โลค่ะ ยังไม่ทราบเพศ

14 กพ. 64 คะ ท้อง2 น้ำหนักขึ้นมา2 โล แต่ท้องยังไม่ออกเท่าไรคะ

18กุมภาค่ะ น้ำหนักขึ้น2โล ไม่แพ้ท้องเลย#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 24 กุมภาพันธ์ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนดผ่าคลอด22ก.พ เช่นกันค่ะ ท้องสองจ้า

3 กพ. จ้า ท้องยังไม่ออกเลย 🤣 นน.ขึ้นมา2 กก.เอง

เรา 14/2/21 เด๋ววันที่6/9/20 จะตรวจโครโมโซมค่ะ

26 กุมภาค่ะ ท้องไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรก.