สอบถามเรื่องน้ำหนักหน่อยค่ะ

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างคะ รู้สึกกังวลเรื่องน้ำหนักไม่รู้ขึ้นเร็วไปหรือเปล่า ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้ว😂 #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

47 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นมา10โล หมอสั่งคุมอาหารอยู่ค่ะ กังวลมากเลยกลัวได้นอนโรงบาล😥