สอบถามเรื่องน้ำหนักหน่อยค่ะ

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างคะ รู้สึกกังวลเรื่องน้ำหนักไม่รู้ขึ้นเร็วไปหรือเปล่า ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้ว😂 #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

47 ตอบกลับ

ก่อนท้อง48 พอแพ้ท้อง ก็ลดเหลือ45 ตอนนี้พึ่งขึ้นมา50อยู่เลยค่ะ 6เดือนแล้ว

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้น 18 กิโลค่ะ คลอดเสร็จหายไป 11 กิโล ☺️

บ้านนี้ 6 เดือนเพิ่งขึ้นมา 3โลเองค่ะ คุณหมอไม่ให้ขึ้นเยอะ เสี่ยงเบา

บ้านนี้ ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 30+3 w 67 โลแล้วค่ะ ตรวจเบาหวานแล้วไม่พบค่ะ 😂

ขึ้นเยอะก็ไม่ดีนะแม่เสี่ยงเบาหวานค่ะ บ้านนี้6เดือนพึงขึ้น3โลจ้า

3y ago

กลัวเหมือนกันค่ะ 😂

ก่อนท้องน้ำหนัก40ตอนท้อง62ค่ะตอนนี้กลัวหลังคลอดจะไม่ลดมากค่ะ

3y ago

เห็นมีคนบอกว่า ให้นมลูก น้ำหนักน่าจะค่อยๆลดลงค่ะ

6เดือน ขึ้นมา1.7kg.ค่ะ ตอนนี้น่าจะ2kg.กว่าแล้ว ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

3y ago

แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ สูง 148 ก่อนท้อง น้ำหนัก39-40kg. น้องก็ตามเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้ 28 weeks ขึ้นมา 8 กิโลจ้า ตรวจเบาหวานแล้วไม่มีจ้า

ได้อยู่น๊า ไม่มากไม่น้อย / เรา 38 สัปดาห์ ขึ้นมา 18 โล จ้า

3y ago

สู้ๆนะคะจะคลอดแล้ว

บ้านนี้ก่อนท้อง54ถึงวันคลอด77ไม่เป็นเบาหวานนะค่ะ