น้องเริ่มคว่ำได้เองตอนกี่เดือน

แม่ๆน้องเริ่มคว่ำได้เองตอนกี่เดือนกันบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำเองตอน 4 เดือนค่ะ แต่คว่ำหงายพลิกไปมาแบบชำนาญเลยน่าจะช่วงนี้เลย 6 เดือน

บ้านนี้เริ่มคว่ำตอนใกล้จะ3เดือน แต่ถ้าคว่ำเก่งๆจะเป็นตอน4เดือนค่ะ