สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆนับลูกดิ้นได้รอบละกี่ครั้งค่ะ แล้วแม่ๆลูกแฝดลูกทั้ง2คนจำนวนดิ้นต่างกันมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w ลูกสาวคนเดียวนะคะ นับหลังอาหาร 3 มื้อค่ะคุณแม่ ได้รอบละประมาณ 50-75 ค่ะ น้องดุกดิกเก่งค่ะ แต่ถ้าแฝด แม่ไม่ทราบนะคะ ต้องรอแม่บ้านอื่นมาตอบน้า^^

5y ago

โอเคค่ะคุณแม่^^ขอบคุณที่แชร์และอัพเดตมานะคะ น้องแข็งแรงดิ้นปกติ ค่อยโล่งไปทีค่ะ คุณแม่ดูแลตัวเองเยอะๆนะคะ❤❤