สอบถามค่ะ

แม่ๆนับลูกดิ้นแบบไหนกันค่ะ เริ่มจากตื่นนอนจนถึง12ชั่วโมงนับ หรือหลังจากทานอาหารเช้า กลางวัน เย้น หลัง1ชั่วโมง ถึงนับค่ะ หลังทานอาหาร1ชั่วโมง อ่านในเน้ตมาจ้า เลยอยากรู้ว่านับได้เหมือนกันกับที่หมอบอกมั้ย.

1 ตอบกลับ

นับแบบนี้หล่ะค่ะ แต่แล้วแต่วัน ถ้านับหลังกินข้าวเสร็จ ต่อไปอีก1ชม ก็จะเอามารวมกันว่าวันนึงถึง10ครั้งมั้ย?

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่ พึ่งได้นับค่ะ เลยไม่ค่อยรู้.😍😍