กังวล

แม่ๆนอนยังคะ พอดีอยากถามว่า เรานอนดึกมากทุกวันเลยนอนตี4-5ทุกวันเลยค่ะ น้องจะได้ผลกระทบไหมค่ะ 17 สัปดาห์ 2วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนดึกไม่เป็นไรค่ะ แต่ต้องนอนให้ครบอย่างต่ำ8ชม. นี้ก็นอนดึกตี2-3บ้างนอนให้ครบก็พอค่ะ อาจจะมีเพลียมีไม่สบายตัว