17สัปดาห์5วันเเล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ เเม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องเเรกค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ กังวล

2 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกตอนท้อง6เดือนกว่าๆค่ะ สงสัยหน้าท้องแม่จะหนาเลยรู้สึกช้า5555

ของเรา 17w6d ยังไม่รู้สึกว่าตอดเหมือนกันค่ะ😁