นอนตะแคงซ้าย/ขวา/หงาย

แม่ๆนอนถนัดด้านไหนกันบ้างหรอคะ ทางนี้นอนหงายแล้วหลับลึก ดีหรือไม่ดีคะ แต่บางทีตะแคงซ้ายจนหลับ แต่พอรู้สึกตัวตะแคงขวาสะแล้ว เคยอ่านเจอบอกว่าตะแคงซ้ายดีสุด แรกๆตะแคงซ้ายนอนสบาย ตอนนี้ 28w. ตะแคงซ้ายไม่ค่อยอยากหลับเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมากๆเลย

41 ตอบกลับ

ปกติกินท้องชอบนอนตะแคงขวาค่ะ ตอนนี้31วีคนอนหงายหลับสบายที่สุดเหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็พยายามตะแคงซ้ายก่อนค่ะ😁😁