นอนตะแคงซ้าย/ขวา/หงาย

แม่ๆนอนถนัดด้านไหนกันบ้างหรอคะ ทางนี้นอนหงายแล้วหลับลึก ดีหรือไม่ดีคะ แต่บางทีตะแคงซ้ายจนหลับ แต่พอรู้สึกตัวตะแคงขวาสะแล้ว เคยอ่านเจอบอกว่าตะแคงซ้ายดีสุด แรกๆตะแคงซ้ายนอนสบาย ตอนนี้ 28w. ตะแคงซ้ายไม่ค่อยอยากหลับเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมากๆเลย

41 ตอบกลับ

เราต้องนอนหงายคะ ลูกเอาตัวไว้ฝั่งขวา แขนขา เค้าอยู่ฝั่งซ้าย ตะแคง หรือเอียงปุบ นางโดนเบียด อึดอัด ก็จะดิ้นสู้เลย

บ้านนี้ถนัดนอนหงายค่ะ แต่พอรู้สึกตัวก้อตะแคงซ้ายตลอด เห็นหมอบอกว่าไม่ต้องซีเรียสกับท่านอนเอาที่เราสบายที่สุด

บ้านนี้ติดนอนหงายมากกก แต่ก็พยายามจะตะแคงซ้ายบ้าง ขวาบ้าง ตอนนี้ 35 w กว่า.. ไม่รู้จะมีผลกระทบอะไรไหม เห้อ...

บ้านนี้34เเล้วนอนตะเเคงซ้ายขวาได้เเปปเดียวค่ะเพราะปวดหลังมากเลยชอบนอนหงายมากกว่ารู้สึกสบายตัวกว่าค่ะ

เรานอนตะแคงซ้ายปวดตัวมากค่ะ พอตะแคงขวาหายใจไม่ค่อยสะดวก นอนหงานสบายสุดๆเลยค่ะแต่ไม่ได้นอนบ่อย

เห็นในบทความก็ว่าคะแคงซ้ายนอนสบาย แม่ท้อง31 week ก็ชอบนอนหงายหายใจสะดวกค่ะ แล้วก็ค่อยกลับมาตะแคงซ้าย

ได้หมดค่ะ เอาท่าที่หลับสบาย อย่าซีเรียส บางทีเราเองตอนแรกตะแคง ตื่นมานอนหงายเลยค่ะ

1y ago

นั่นสิแม่เราก็เปนแบบนี้ทุกทีเลยค่ะ🤣

บ้านนี้นอนตะเเคงขวา เเต่ที่ถนัดที่สุดคือนอนหงาย พอตะเเคงซ้ายเเล้วปวดเอวปวดขาไม่รู้ทำไม😂

1y ago

เป็นเหมือนกันคะ หลับสบายสุด คือ นอนหงาย

บ้านนี้เน้นนอนท่าที่สบายที่สุดคะ เคยนอนตะแคงแล้วปวดทุกส่วนของร่างกาย ปวดแขน ปวดเอว ปวดขามาก

ส่วนหนูนอนหงายหายใจไม่ออก นอนจะแคงซ้ายก็ปวดหลัง+หายใจไม่ออก ตะแคงขวาโอเคสุดแล้วค่ะ555 33 week 3 day