แม่ๆนมผง ให้ลูกทานนมยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ น้องใกล้ 1 ขวบค่ะ

13 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ยังมี ทานได้ปกติ จนกว่าน้องจะเลิกเองเลยคะ ไม่ต้องเสริมนมผง เคยไปฟังคุณหมอสุธีรา ท่านบอกตามนี้ แต่หากใครอยากให้กินนมกล่องหมอแนะนำนมจิตรลดาคะ

ต้องลองให้ลูกทานดูอ่าค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ของเรามีสองคน คนโตทาน ดูเม็กดูโกร อีกคนทานไฮคิว

บ้านนี้ดูแม็กดูโกรสูตร3คะ เริ่มเปลี่ยนเป็นสูตร3ตอนอายุ1ขวบคะ

ลูกสามารถทานนมแม่ได้ถึง 2 ขวบนะคะ... นมแม่ดีที่สุดแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องกินพีชแนนคะ เปงนมทางการแพทย์คะ

แต่กุมารแพทย์ แนะนำ ให้ทาน นม uht นะค่ะ

เราให้น้องทานไฮคิวคะ

บ้านนี้น้องกินแอนฟาแลค

s26ค่ะลองให้ลูกทานดูนะค่ะ

น้องบ้านนี้กินไฮคิวคะ