แม่ๆนมผง

แม่ให้น้องทานนมผงยี่ห้ออะไรกันบ้าง แนะนำกันหน่อยค่าาา

15 ตอบกลับ

ตราหมีคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่น้องนะคะว่ากินยี่ห้อไหนแล้วท้องไม่ผูก

บ้านนี้ให้น้องทาน เอนฟาสมาร์ทพลัส กล่องสีเงินค่ะ

บ้านนี้นมแพะค่า แล้วก็เอนฟาโปรสูตร2 ผสมทานค่า

DG1ค่ะ 2ด/17ว แล้ว ไม่ป่วยเลยแขนขาแรงเยอะ

บ้านนี้ให้กินดูแลคค่ะ เพราะแม่งบน้อย

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ ตอนแรกเราให้กินแอนฟากล่องเงินก้อ3วันถ่ายครั้ง เราเลยลองให้น้องกินดูแลคได้2วันแล้วค่ะแต่น้องอึมาหน่อยเดียงเองค่ะ

นมแพะจ้า สารอาหารใกล้เคียงกับนมแม่

ของดูแลคจ้า น้ำหนักขึ้นดีคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เอนฟาแล็คกล่องเงินจร้า

น้องกินถูกถ่ายดีค่ะ

บ้านนี้ทานดูแม๊กคะ