ขอสอบถามหน่อยจร้า

เวลายุงหรือมดกัดน้องชอบเป็นตุ่มพองเป็นตุ่มใสๆแล้วก็แตกออกแม่ๆใช้อะไรทาให้ลูกค่ะน้อง1ขวบค่ะ

ขอสอบถามหน่อยจร้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้ากัดแล้วเป็นตุ่มน้ำ จะทาแซมบัค+fenistil gel ค่ะ บัคจะทำให้ตุ่มน้ำยุบไว อีกตัวจะช่วยเรื่องรอยแดงรอยดำ

8mo ago

บัคลดบวมแดงค่ะ แต่รอยดำใช้ครีมทาผิวเด็กทั่วไปก็ได้นะ ช้าหน่อยแต่จางลงได้ค่ะ