นน.เท่าไรกันแล้ว

แม่ๆนน.เท่าไรกันแล้ว ก่อนท้องกับตอนท้อง บ้านนี้ก่อนท้องนน.43 ตอนท้องนน.55 แล้ว

37 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 65 ก่อนคลอด 77 หลังคลอด 62 💛

ก่อนท้อง58 ตอนนี้8เดือน70.5แล้วจ้าา

ก่อนท้อง 56 ตอนนี้35 w+3 น้ำหนัก 66ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 49 ใกล้คลอด 71 ค้ะ

ก่อนท้อง54 ตอนนี้33วีค 70 แล้วค่ะ

ก่อนท้อง45ตอนนี้34+3นําหนัก63

ก่อนท้อง75ค่ะตอนท้อง79ค่ะแม่

ก่อนท้อง นน.45 ตอนนี้ 33 w+6 นน. 47.7

ก่อนท้อง 43 44 ตอนนี้ 51 แล้วค่ะ

ก่อนท้อง78ตอนนี้29w5d 92 แล้วจ้า