นน.ลูกในครรภ์

ท้อง 34w แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ แม่ๆนน.ขึ้นกี่กิโล 😁

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 33 วีค น้องหนัก 2182g ซาวด์อีกที35วีค หนัก 2500 g ค่า แม่จากน้ำหนัก45 ตอนนี้ 58.8 แล้วค่ะ 😂

3y ago

พอๆกันเลยค่ะ แม่จากน้ำหนัก 45 ตอนนี้ 60 แล้ว ตกใจน้ำหนักมาก เพราะตัวเองก็ยังรุ้สึกผอมเท่าเดิม ใหญ่แค่ท้อง 😂 32+3 วีค

34วีค2150กรัมค่ะน้ำหนักแม่ขึ้น16โลค่ะตอนนี้คลอดแล้วน้องหนัก3650กรัมค่ะ

3y ago

บ้านนี้ผ่าค่ะ

ซาวตอน 34 w ลูกหนัก 2283 กรัมค่ะ แม่น้ำหนักขึ้น 14 กก.😂

ตอนนี้ 35+4 หนัก 3100 กรัมค่ะ แม่ขึ้นมา 14 กิโลค่ะ

34 w น.น ลูก 2.3 ของแม่ น.น ขึ้น5โล