ธีมกันยายน

แม่ๆธีมกันยายนบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะกีวีคกันแล้วแสดงตัวหน่อย🙋🙋🙋กำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันเอ่ย

50 ตอบกลับ

กำหนด 3 กันยา ตอนนี้ 39+2โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน วันนี้มีมูกเลือดออกมาแต่ยังไม่ปวดท้อง แม่ไม่ไหวแล้วคร้าา

1y ago

ใกล้แล้วๆ