ธีมกันยายน

แม่ๆธีมกันยายนบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะกีวีคกันแล้วแสดงตัวหน่อย🙋🙋🙋กำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันเอ่ย

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะกำหนดคลอด17กันยายนแต่แอบแตกแล้ว28สิงหาคมคลอดธรรมชาติค่ะน.น3200gคลอด37+1วีค

1y ago

ทางนี้ 16 ก.ย. ยังไม่มีวีแววจะออกเลย

กำหนด9กันยาจ้าตอนนี้เงียบเหมือนกันแต่เจ็บหลอกบ่อยๆไม่รู้วันไหนจะเจ็บคลอดจริงสักทีคะอยากคลอดแล้ว☺️

1y ago

ใช่ค่ะแม่ไม่รุ้เลยอันไหนเจ็บหลอกอันไหนเจ็บจริงระแวงมาก

บ้านนี้2กันยายนค่ะ คลอดธรรมชาติพร้อมหิ้วตะกร้าตลอดเวลาค่ะ ปวดท้องเตือน,ท้องแข็งเป็นระยะๆแล้วค่ะ 39+5

1y ago

สู้ๆนะคะ บ้านนี้คนรอเจอเจ้าตัวเล็กเยอะค่ะยิ่งเพื่อนนี่รีบกว่าเราอีก5555

8กันยา 38+4ค่า ก่อนหน้านี้น้องเคยจะออกแต่แม่ไปนอนรพ.ได้ยาระงับคลอดไว้ พอหลังจากนั้นเงียบเลยค่าาา

1y ago

เดียวก็จะออกแล้วค่ะอีกนิดเดียว

บ้านนี้กำหนด3กันยา ยังเงียบกริ๊บเลยจ้าแม่พรุ่งนี้หมอนัดแอทมิดกระตุ้นแล้วแอบกังวลอยู่😷

1y ago

สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20กันยา แต่หมอนัดผ่า7กันยานี้ ตอนนี้36+6 น้องน้ำหนัก3,260 หมอกลัวจะแตกก่อนค่ะ

1y ago

ดีใจด้วยคราสู้ๆค่ะ

บ้านนี้กำหนด 09/09 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่อยากเจอน้องไวๆมาก อึดอัดไม่ไหวแล้วค่าา

1y ago

เช่นกันนะคะแม่ ✌🏻

บ้านนี้ 35w+5d กำหนด 27 กันยาค่ะ แต่หมอบอกดูๆแล้วน่าจะออกก่อน 17 กันยาแน่ๆค่ะ🤣🫶🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด14กันยา หมอนัดผ่าวันที่5กันยาค่ะ แม่จะเดินไมีไหวแล้วววว

บ้านนี้6กันยาค่ะ วันนี้พึ่งโดนหมอกระตุ้นไปรอต่อไปว่าจะยอมออกมาไหม😂

1y ago

สู้ๆจร้า