นี่ท้องคนท้อง21week3dayหรอเนี้ยตะมุตะมิดีจัง ?

แม่ๆท้องใหญ่กันแล้วหรือยังคะ ??

นี่ท้องคนท้อง21week3dayหรอเนี้ยตะมุตะมิดีจัง ?
10 ตอบกลับ

คุณเเม่ท้องเล็กมาก คุณเเม่ต้องเป็นคนตัวเล็กใช่มั้ยคะ ท้องตะมุตะมิ จังเลย

มันแล้วแต่หุ่นของแต่ละคนบางคนท้องออก7-8เดือนก็มีค่ะ

บ้านนี้22Wใหญ่มากจ้า แม่อ้วนท้องใหญ่เร็วมาก

บ้านนี้ 22wแล้วคะ เริ่มตึงๆพุงแล้ว

ท้องน้อยเหมือนกันค้า

ลูกสาวหรือลูกชายค้า

23+6w ท้องเล้กมากค้ะ🥺

21week5dayเล็กไปไหมค่ะ

บ้านนี้27วีคค่ะ

ท้องสวยจ้า