21week3day

แม่ๆคลอดเดือนมิถุนายน มีใครเตรียมของให้ลูกน้อยบ้างแล้วคะ แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย??มีแต่คนห้ามยังไม่ให้ซื้อ

2 ตอบกลับ

20+3w ยังไม่เตรียมเลยค่ะ. ว่าจะเตรียมช่วง7เดือนค่ะ. คุณพ่อเขายังไม่อยากให้เตรียมเร็ว. ส่วนเราอยากเตรียมใจจะขาดแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมแล้วจ้า ห้ามไม่ฟังเรากำหนดไม่ได้แน่นอนว่าคลอดตอนไหน อาจคลอดก่อนหรือช้ากว่ากำหนด