ตั้งครรภ์

138 ตอบกลับ

22w ลูกชายจร้า บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่ รู้เพศเลย เพราะถ้าซื้อทีเดียวคงไม่ไหวค่ะ ท้องใหญ่ลำบาก เพราะต้องเอามาซัก และจัดเตรียมอีก

คลอด 15 ส. ค. ลูกชายค่ะ ตอนนี้กำลังเตรียมจองแล้วเหมือนกัน กลัวสถานการณ์​ในอนาคตไม่ปกติ จะทำให้ซื้อลำบากเลยอยากซื้อไว้ก่อนค่ะ

17สิงหาค่ะ มีเปอร์เซ็นต์เป็นผู้ชายค่ะ หมอซาวด์ให้บอกไม่ค่อยชัดเพราะน้องไม่ค่อยอ้าขาให้ดู??? เลยยังไม่ได้เตรียมของจ้า

26 สิงหาค่ะ ผญ ยังไม่เตรียมเลย อยากซื้อเตรียมมากกก แต่ยายๆ ย่าๆ ยังห้ามเตรียมของอยู่เลย จะแอบซื้อก็กลัวโดนดุ

กำหนดคลอด 16. สิงหา เหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวตอนนี้ยังไม่ได้เจรียมของเลยค่ะ..รอๆประมาณเกือบ7เดือนก่อน

บ้านนี้กำหนดคลอด6สิงหาค่ะ ตอนนี้23วีคได้ลูกชายค่ะ ส่วนของยังไม่ได้ซื้อค่ะซื้อตอนคลอดทีเดียว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ พึ่งทราบเพศ ยังไม่ได้เตรียมของให้ลูกเลยคะ

16สิงหา ยังไม่รู้เพศเลย หมอบอกว่ารอ33สัปดาห์ถึงจะเห็นเพศ รอไม่ไหวอยากรู้เพศจะไปซาวด์ที่คิลนิก

4y ago

บ้านนี้ฝากคลีนิกค่ะ รู้เพศตอน19+1

สิงหาคมเหมือนกันยังไม่ได้ซื้ออะไรได้แค่ดูๆไว้ก่อนค่อยซื้อตอน 30 วีค ?☺️ บ้านนี้ได้ลูกชาย

11สิงหาค่ะ เพศหญิง ซื้องของบ้างเเล้วค่ะ สามีทำงาน กลัววิกฤตโคกลัวไปชื้อของม่ไหว ?