ท้องแรกคลอดตอนกี่วีค

แม่ๆท้องแรกคลอดตอนกี่วีค ดญ.หรือ ดช. น้ำหนักกี่โลกันคะ?

57 ตอบกลับ

40+2ค่ะ น้องผู้ชาย น้ำหนัก2,560กรัมค่ะ น้ำหนักน้อยแต่แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ได้23วันน้ำหนัก3,780ค่ะ

ท้องแรกคลอดตอน40+10ผ.ชน้ำหนัก3,480ท้องสองตอน40+2ผ.ญน้ำหนัก3,850ค่ะ

4y ago

น้ำหนักดีจังเลยคุนแม่ 😍

ท้องแรกผ่าคลอดตอน 38+ ค่ะ นน.แรกคลอด 3550 เพศหญิง 😍

4y ago

ตอนนี้ 2 ปี 8 เดือน ดื้อมากๆค่ะ 😅

37w+5ค่ะ เป็นเด็กผู้หญิง หนัก 2,890 ตอนนี้ 8เดือนแล้วค่ะ

4y ago

น่ารัก 😘

ญ36 w ... น้ำเดิน เด็กไม่กลับหัว ผ่าคลอดบล็อคหลัง จ้า

39+4 w จร้า 👶แม่ได้ลูกเป็น ด.ช.คั้บ👶นน.3,370 กรัมจ้า

4y ago

น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ 💗

ท้องแรก 39+3 วีค ผช กับ ท้องสอง 38+3 วีค ผญ ค่ะ

คลอด ธรรมชาติ ดช. น้ำหนัก 3255 ค่ะ 38+2 สัปดาห์

39เกือบ40วีคค่ะ เป็นเด็กหญิง หนัก 3220ค่ะ

ท้องแรก39+3 ลูกผู้หญิง น้ำหนักแรกเกิด2560