ท้องแรกคลอดตอนกี่วีค

ท้องแรกแม่ๆคลอดตอนกี่วีคกันคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

41 สัปดาห์ค่ะ ไม่ปวดท้อง เจาะน้ำคร่ำ สุดท้ายคลอดไม่ออก ผ่าฉุกเฉินค่ะ

ท้องแรก40+6 ท้องสองใกล้คลอดแล้วค่ะ 37+1 ไม่รู้จะแตกตอนไหนน

ท้องแรก 37+2 ค่ะ ท้องนี้ 34 แล้วค่ะ รอลุ้นว่าจะมาวันไหน

ท้องแรก41+2ท้อง2 39+3ตอนนี้ท้อง3ลุ้นยุค่ะ37+5แล้ว

ท้องแรกหมอผ่า 39+6 ท้องนี้หมอนัดผ่า 38+5 จ้า

ท้องแรก39+3ค่ะ ท้องนี้36+6แล้วรอลุ้นน

38 แล้ว ยังไม่มีวี่แววค่ะ

41 1 วีคค่ะ 🥰

1y ago

บ้านนี้จำเป็นต้องผ่าค่ะ โดนเร่งคลอดก่อนแล้วแต่มดลูกไม่เปิดเพิ่มเลย หมอบอกมดลูกหนาค่ะคลอดเองไม่ได้เลยต้องผ่า คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ

37+6จร้า

37+6 จ้า