อยากคลอดน้องแล้ว

แม่ๆท้องแรกคลอดกี่วีคกันคะ บ้านนี้38w แล้วมีแค่เจ็บท้องเตือนปวดลงจิมิปวดขา แต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย แม่ไมีวิธีกระตุ้นน้องให้มาเร็วๆมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

1. ให้คุณพ่อตาม 2. เดินเยอะๆ 3. นั่งท่าผีเสื้อ นั่งยองๆ 4. กินสัปปะรด 5. กินอินทผาลัม 6. คลึงเต้านมหรือคลึงที่หัวนม (เค้าว่าวิธีนี้ได้ผลค่ะ) ลองดูนะคะเผื่อได้ผล บ้านนี้ 37+4 week ให้คุณพ่อเริ่มตามตั้งแต่เมื่อคืนนี้แล้วค่ะ และเริ่มกินสัปปะรดเมื่อ 3 วันก่อน กินอินทผาลัมเมื่อวาน กะว่าถึง 38 week ค่อยจะเดินเยอะ นั่งท่าผีเสื้อและคลึงที่หัวนมค่ะค่ะ คอยดูว่าจะได้ผลรึเปล่า

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่

ท้องแรกเราคลอด39+5ค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 38wเหมือนกัน รอลุ้นว่าน้องอยากออกวันไหน แม่ยังอยากทำงานอยู่อีกสัก3-4วัน 😂

2y ago

บ้านนี้อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะแม่

38วีคเท่ากันเลยค่ะ อยากคลอดแล้วเพราะน้องหนัก3300 จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว✌🏻❤️

บ้านนี้ 39+5 วันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่อยากคลอดมากค่ะ

38วีคเท่ากันเลยแม่ บ้านนี้เงียบมาก

2y ago

เศร้าใจ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

น้องไม่ยอมมาซักทีค่ะแม่ ป้าหมอให้เวลาอีก1อาทิตย์ถ้าไม่ออกจะนัดวันผ่าแล้ว