แม่ๆท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมากี่โล

แม่ๆท้องแรก อายุครรภ์5เดือน น้ำหนักขึ้นมา10กิโลกรัม กว่าจะ9เดือน ไม่ขึ้นมา20เลยหรอ ตอนนี้ลอยแตกกำลังมา กังวลจังเลยค่ะ ว่าหลังคลอดจะลดยาก อายุคุณแม่ยังสาวๆอยู่เลย บ้านไหนเป็นมั้ยคะ🥹😂

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง49-50ท้อง2-3เดือนน้ำหนักขึ้นมา53.7ตอนนี้เข้าเดือนที่5น้ำหนักเท่าเดิมค่ะไม่เพิ่มเลย🥹