แม่ท้อง5เดือน20สัปดาห์ โชว์รูปอัลตร้าซาวด์น่อยค่ะ

แม่ๆท้อง20สัปดาห์โชว์รูปอัลตร้าซาวด์น่อยค่ะ

แม่ท้อง5เดือน20สัปดาห์
โชว์รูปอัลตร้าซาวด์น่อยค่ะ
28 ตอบกลับ

ตอนนี้22weekแล้วค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้องเลย ลุ้นมากคุณพ่อเขาอยากได้ลูกสาว

6mo ago

น้ำหนักน้องได้กี่กรัมแล้วค่ะ คุณแม่ตรวจน้ำตาลหรือยัง บ้านนี้หมอนัดตรวจวันที่30/11/66

บ้านนี้ 20สัปดา 6วัน คุณหมอบอกได้ลูกสาว ท้อง 2ค่ะ

ดูไม่ออกเลยค่ะ ป้าหมอบอกหนูเป็นผู้หญิงค่ะ💝🩷

ตอนนั้นซาวด์ 22 วีคครับ ผมเป็นผู้ชายครับแม่🫶

บ้านอื่นโชว์มือ บ้านนี้โชว์เท้าค่ะ 😅

16 สัปดาห์ ผมขอโชว์ปีกัสจู ก่อน

21วีคค่ะน้องเป็นผู้หญิงค่ะ❤️

หมอบอกนี่แหละปิกาจู้ของผม🥰

ตอน20w2D คร้าบบบ ตอนนี้22wแล้วครับ

6mo ago

ตอนซาวด์333g.ค่ะ

20 วีคค่ะ รำคาญแม่อยู่555🤣