สงสัย

แม่ๆท้องแรก เริ่มป่องกันอีกเดือนคะ 12w+ . แล้วยังดูปกติอยู่เลย เพื่อนที่ทำงานทักบอกเหมือนคนไม่ได้ท้อง ต่างกันอีกคนที่ท้อง2ดูออกมากๆเลยทั้งที่อายุครรภ์น้อย กว่าเรา

65 ตอบกลับ

6​เดือนคนถึงดูออกว่าเราท้องค่ะ

ทางนี้ 5 เดือนพุงใหญ่เร็วเลยค่า

ของเราเริ่มออกตอน​ 6​ เดือนค่ะ

6เดือนท้องเริ่มออกนิดๆเองค่ะ^^

บ้านนี้ท้องออกช่วง 5-6 เดือนจ้า

ออกตอน6เดือนคะ ของเราท้องเเรก

บ้านนี้เริ่มออก ตอน5-6เดือนค่ะ

ท้องจะออกชัดช่วง5-6เดือนค่ะ

ท้องแรก5-6-7เดือนนู่นแหละคะ

บ้านนี้ออกตอน 5-6 เดือนจ้า