แม่ๆท้องแฝด ส่วนใหญ่คลอดกันตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์

แม่ๆท้องแฝด ส่วนใหญ่คลอดกันอยู่ที่กี่สัปดาห์อะคะ บ้านนี้34weeks แทบจะอดทนไม่ไหวแล้ว เดินแล้วหน่วงมาก เป็นทั้งวันเลยคะ นน.เราก็ขึ้นไม่เยอะ 8เดือนขึ้น12กิโล แต่นน.น้องได้ตามเกณฑ์ทั้ง2คนเลย แต่อยากอดทนให้ได้สัก36weeks พยามนอนนิ่งๆไม่เดิน ไม่ทำอะไร แม่ๆแฝดคนอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

แม่ๆท้องแฝด ส่วนใหญ่คลอดกันตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีคแฝดสามไปไหนมาไหนก็ลำบาก