แม่ๆท้องแฝด26วีคท้องใหญ่มากมั้ยคะ แชร์กันหน่อยค่ะ

แม่ๆท้องแฝด26วีค ท้องใหญ่กันมั้ยคะ แชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้ตัวแม่เองสูง157ท้องแรก ไม่แพ้ท้อง แฝดธรรมชาติไข่2ใบ แบบนี้จัดว่าท้องเล็กไหมคะ ปล.ตอนนี้เจ็บซี่โครง,ลุกไม่ขึ้น ก้มเงยไม่ได้ หนักมาก มีวิธีบรรเทาไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แฝด #twin #ใครมีประสบการณ์ #ท้อง26วีคค่ะ #26สัปดาห์

แม่ๆท้องแฝด26วีคท้องใหญ่มากมั้ยคะ แชร์กันหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

ชุดนี้ก่อนแม่ท้องแน่เลย เลยได้น้องแฝดมา สวยแซ่บมากแม่

3y ago

เหมือนกันค่ะ มาแบบงงๆ

คุณแม่สวยมากค่ะ ท้องก็กลมสวย น้องแฝดชายหรือหญิงคะแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่า แฝดหญิงคู่เลยค่ะ☺️

ปกติค่ะแม่ท้องก็จะเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆๆค่ะ

3y ago

ไมรต้องกังวลค่ะเอาน้ำหนักน้องก็พอค่ะ

ดีใจด้วยนร้าได้ลุกแฝด อิจฉาจังอิอิ

ท้องสวยค่ะ ได้แฝดอีกซะด้วย ❤

3y ago

ขอบคุณคร่า☺️

แม่สวยมากค่ะ ?

แม่สวยมากค่า

3y ago

ขอบคุณมากค่่

ไม่เล็กค่ะ