ท้องแตกลาย

แม่ๆท้องแตกลายกันตอนไหนคะ ตอนนี้ 31+3 กลัวแตกจังเลย ? แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ลาย ไม่ได้ทาอะไรบำรุงเลย จะรอดไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทากลัวแตกก็ทากันำว้ดีกว่าค่ะ นีเวียกระปุกน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าว โบกไปค่ะอาจจะช่วยได้บ้าง และอย่าให้น้ำหนักพุ่งพรวดขึ้นเยอะๆ ควรขึ้นแค่2โลต่อ1เดือนพอค่ะ กินเยอะท้องขยายเร็วแตกแน่นอนค่ะ

เราทาโลชั่นทั่วไปค่ะ คลอดออกมาหน้าท้องก้อไม่ลาย