ท้องแตกลาย

แม่ๆท้องแตกกันตอนกี่สัปดาห์ค้ะ ตอนนี้ 31 Wแล้วค้ะ

ท้องแตกลาย
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3แร้วท้องไม่แตกเรยค่ะ แต่ไปแตกที่หน้าอก กับสะโพกแทน เพราะก่อนท้องลูกคนแรกเป้นคนตัวเล็กนน.45เอง พอหลังคลอดลูกคนแรกน้ำหนักขึ้นเยอะมากนน.ถึง60โลเรย พอคลอดคนที่2นน.63 มาคนนี้กำลังท้องได้21+5วีค นน.69.1 ค่ะ

แล้วแต่ผิวคนนะคะ เพราะส่วนตัวตั้งแต่ท้องจนคลอดทาน้ำมันไม่พร้าวไม่ถึง10ครั้งเลย เวลาคันก็เกานะคะ ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ บางคนทาสารพัดก็แตก

แตกตั้งแต่ท้องแรก โค้งสุดท้ายเดือนที่9 ร่องรอยอารยธรรมค่ะ นี่ท้องสองเลยปล่อยปกติเลย

38 weeks ท้องไม่แตกลายค่ะ แต่มีที่ก้นแตกนิดหน่อยแต่เป็นมาตั้งแค่ก่อนท้องแล้วค่ะ

25 w ท้อง 2 แล้ว ยังไม่แตกลายค่ะ กลัวแตกอยู่เหมือนกันแต่หมั่นทาครีมเช้า-เย็นค่ะ

บ้านนี้ 33 วีค ท้องรอดแต่นมกับก้นไม่รอด ภาวนาให้ท้องถึงฝั่งแบบเนียนๆค่ะ555

ตอนนี้ 39+5 ท้องยังไม่ลายค่ะ แต่ไปแตกลายที่ต้นขาตอนช่วง8เดือน 😢😞

5y ago

เหมือนกันแตกขายับ เริ่มรอยแตกท้องบางๆ😂

บ้านนี้แตกตอน 8ดือนค่ะ เป็นแค่ด้านข้าง2ข้าง ด้านหน้าไม่เป็น

แตกตอน 14 wเรยจ้าา. แม่อ้วนอยุ่แล้วเลยแตกง่าย ตอนนี้ 34wแล้วจ้า

ตอนนี้31wเหมือนกันค่ะ​ กำลังแตกเลยค่ะ คุณแม่ใช้ครีมอะไรค่ะ?