ท้องแตกลาย

แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่วีคบ้างคะท้องแรกนะคะ มีวิธียังไงให้เสี่ยงแตกลายน้อยที่สุดกังวลมากค่ะ 29w เริ่มคันน่าท้องช่วงเวลากลางคืน ?

1 ตอบกลับ

โบกครีมวนไปค่ะ ช่วงใต้สะดือนี่เน้นหนาๆเลย บ้านนี้กลัวอยู่เหมือนกัน โบกเช้า โบกเย็น โบกก่อนนอน 🤣